Theo thường niên, cứ mỗi dịp cuối năm tết đến xuân về, Công ty TNHH - TM Sơn Dương tổ chức lễ tổng kết, nhằm mang lại sự gắn kết giữa CBCNV và tôn vinh những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phao trào thi đua lao động giỏi năm 2016.

    Tại lễ tổng kết, các CBCNV cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, những khó khăn và không thể thiếu những thành công mà chúng ta đã vượt qua và đạt được trong năm 2016 vừa qua.

    Đến dự và chỉ đạo có các vị lãnh đạo Công ty TNHH -TM Sơn Dương. Ông Nguyễn Đăng Tuấn - Tổng giám đốc, Bà Trần Mai Trang - Phó tổng giám đốc, Ông Dương Văn Sáu - Giám đốc điều hành. Cùng toàn thể các vị khách quý là trưởng, phó các ban ngành trong Công ty Sơn Dương. 

    Đại diện vị lãnh đạo, ông Dương Văn Sáu - Giám đốc điều hành, đã có bài phát biểu cảm ơn và chúc mừng năm mới đến toàn thể anh chị em CBCNV trong Công ty năm vừa qua đã lỗ lực phấn đầu không ngừng để có được kết quả, sự thành công ngày hôm nay.

   

tong gd trao thuong

    Ông Nguyễn Đăng Tuấn - Tổng giám đốc trao bằng khen cho nhưng cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi năm 2016

    Bên cạnh nghi lễ này, chương trình còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính nhân viên của Công ty Sơn Dương dàn dựng và thể hiện.

    Toàn thể CBCNV Sơn Dương đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ, tham gia những trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn, và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào và sôi động, mang đến một không khí xuân, một không khí tết đầm ấm.

    

tap the

    Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và đầy niềm vui. Đây thực sự là cơ hội hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Sơn Dương trước thềm năm mới. 

    Thay mặt BGĐ xin chúc toàn thể đại gia đình Sơn Dương năm mới SỨC KHỎE - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

                                                            

                                                                                                                                  -tin công ty-

 

Đăng Ký Lái Xe


Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *
Họ và tên (*)
Please type your full name.
Điện thoại (*)
Invalid Input
Địa chỉ (*)
Invalid Input
Kinh Nghiệm
Kinh nghiệm của bạn
E-mail
Invalid email address.
(*)

Invalid Input

Video nổi bật