Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, chiều ngày 31/01/2018 Lễ tổng kết cuối năm của công ty TNHH TM Sơn Dương đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp tại nhà hàng Nắng Sông Hồng (Phú Viên). Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty.

     Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của công ty TNHH TM Sơn Dương, đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

                              Ông Nguyễn Đăng Tuấn – Tổng giám đốc Sơn Dương phát biểu tổng kết.

     Đại diện ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Đăng Tuấn – Tổng giám đốc công ty đã có bài phát biểu cảm ơn và chúc mừng năm mới đến toàn thể chị em CBCNV trong Công ty năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để có kết quả cho thành công ngày hôm nay.

                                Ông Dương Văn Sáu – Giám đốc điều hành chia sẻ cùng CBCNV

      Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Dương Văn Sáu – Giám đốc điều hành. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu cho CBCNV Sơn Dương có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.

 

      Bên cạnh lễ phát biểu, chương trình còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính các nhân viên trong công ty dàn dựng và thể hiện. Toàn thể CBCNV đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ, tham gia những trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào và sôi động, mang đến một không khí xuân, một không khí tết ấm áp, cả công ty cùng nâng ly để tạm biệt năm 2017 và chào đón năm 2018 với nhiều thành công hơn nữa.

   Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm , vui vẻ, toàn thể thành viên trong công ty đoàn kết lại bên nhau trong  một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mội thành viên cùng bắt tay nhau để đưa công ty lên một tầm cao mới.

           

                   -tin công ty-

 

Đăng Ký Lái Xe


Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *
Họ và tên (*)
Please type your full name.
Điện thoại (*)
Invalid Input
Địa chỉ (*)
Invalid Input
Kinh Nghiệm
Kinh nghiệm của bạn
E-mail
Invalid email address.
(*)

Invalid Input

Video nổi bật