Ngày 10/6/2016 vừa qua Công ty TNHH - TM Sơn Dương đã tổ chức Lễ tuyên dương, trao thưởng cho nhưng em học sinh sinh viên là còn em cán bộ công nhân viên của Công ty Sơn Dương, đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016 vừa qua. 
Hòa chung niềm vui hân hoan của các em là niềm tự hào của các bậc phụ huynh hàng ngày vẫn chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ. Góp phần đền đáp công ơn của cha mẹ, các em đã cố gắng nỗ lực trong năm học vừa qua và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và những hoạt động của trường. 
Đến dự buổi lễ có Bà Trần Mai Trang - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM - Sơn Dương. Ông Dương Văn Sáu - Giám Đốc Điều Hành, Ông Phạm Ngọc Thê - Đội Trưởng Đội xe Taxi Thế Kỷ Mới cùng toàn thể cán bộ trưởng, phó phòng các ban trong công ty. 


Ngoài ra, để góp phần động viên khích lệ tinh thần của các em, Tổng giám đốc công ty TM Sơn Dương ông: Nguyễn Đăng Tuấn đã gửi lời chúc mừng, và món quà nhỏ tới các em đã đạt thành tích cao trong năm vừa qua. 
Thay mặt BGĐ xin chúc các em một mùa hè sôi động, vui tươi và bổ ích. Chúc các em năm học 2016 - 2017 sức khỏe và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. 
Tin công ty

Đăng Ký Lái Xe


Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *
Họ và tên (*)
Please type your full name.
Điện thoại (*)
Invalid Input
Địa chỉ (*)
Invalid Input
Kinh Nghiệm
Kinh nghiệm của bạn
E-mail
Invalid email address.
(*)

Invalid Input

Video nổi bật