Quý khách đi xe taxi của Taxi Thế Kỷ Mới giờ đây có thể yên tâm thoải mái khi trên các xe taxi đều có lắp đặt các máy thanh toán bằng thẻ (EDC) trên xe.Thanh toán bằng thẻ ngân hàng:

- Các loại thẻ chấp nhận thanh toán là hệ thống thẻ liên ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế bao gồm: Thẻ Master Card, Thẻ Visa, Thẻ CUP, Thẻ American Express, Thẻ JCB, Thẻ Diner Club, và thẻ Connect 24… ngoài ra những thẻ ngân hàng liên kết với Vietcombank đều có thể thanh toán được trên hệ thống máy EDC của Taxi Thế Kỷ Mới.

Thanh toán bằng thẻ Đồng thương hiệu của Taxi Thế Kỷ Mới:

Thẻ Đồng thương hiệu là thẻ do Taxi Thế Kỷ Mới phát hành, thẻ Đồng thương hiệu có thể thanh toán tương tự như các thẻ ngân hàng trên và tiện dụng cho cá nhân, tổ chức công ty có nhiều nhân viên dùng taxi.

* Thẻ Đồng thương hiệu trả sau:

- Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi Thế Kỷ Mới, Quý khách sẽ được cung cấp thẻ online (Đồng thương hiệu) khi sử dụng dịch vụ của Taxi Thế Kỷ Mới.

- Sau mỗi chuyến đi Quý khách không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe.

- Cuối tháng nhân viên của Taxi Thế Kỷ Mới sẽ đến đối chiếu và thanh toán 1 lần với Quý khách bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

Các hình thức thanh toán

Những tiện ích kèm theo khi sử dụng dịch vụ:

- Giảm thiểu rủi ro khi thanh toán.

- Được giảm giá từ 5% đến 10% tổng tiền cước sử dụng taxi trong tháng (Mức giảm giá tuỳ thuộc vào doanh số sử dụng dịch vụ của Quý khách).

- Không phải thanh toán tiền sau mỗi chuyến đi, đặc biệt thuận lợi cho các Tổ chức kinh tế có nhiều người cùng sử dụng hoặc người nước ngoài mới sử dụng tiền Việt Nam.

- Chỉ phải thanh toán tiền 1 lần vào cuối tháng.

- Được cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT theo yêu cầu.

* Thẻ đồng thương hiệu trả trước:

- Với thẻ Taxi Thế Kỷ Mới trả trước, quý khách có thể mua làm quà tặng và được giảm giá ngay khi mua.

- Thẻ Taxi Thế Kỷ Mới trả trước có mệnh giá: 200.000 đồng – 500.000 đồng – 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và 5.000.000 đồng.

- Thẻ Taxi Thế Kỷ Mới trả trước có thể được thiết kế mẫu riêng: Chúng tôi có thể phát hành thẻ Taxi Thế Kỷ Mới theo yêu cầu của quý khách khi có nhu cầu mua với số lượng lớn. Nó có thể là món quà thưởng cho nhân viên trong công ty, hoặc là tặng phẩm được thiết kế ấn tượng theo ý của quý khách dành cho khách hàng dùng trong một chương trình khuyễn mãi nào đó.

Đăng Ký Lái Xe


Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *
Họ và tên (*)
Please type your full name.
Điện thoại (*)
Invalid Input
Địa chỉ (*)
Invalid Input
Kinh Nghiệm
Kinh nghiệm của bạn
E-mail
Invalid email address.
(*)

Invalid Input

Video nổi bật